Giáo Án Tiểu Học – Lịch Tập Thể Hình, Kiến Thức Dinh Dưỡng, GYM

Giáo Án Tiểu Học

Thông điệp dành cho thành viên mới đến GYM

Chúc mừng các bạn, khi các bạn xem qua bài viết này thì chắc chắn các bạn cũng đã, đang hoặc sắp có ý định tham gia các lớp tập GYM (hay tập thể hình) nhằm mục đích thay đổi ngoại hình của mình hay đơn giản chỉ là muốn cải thiện sức khỏe.

Dù thế nào thì bạn cũng đã có 1 quyết định sáng suốt và điều này có thể thay đổi cuộc đời bạn. Giống như điều GYM đã làm với tôi, cách đây 10 năm tôi từng là 1 chàng trai tự ti về ngoại hình gầy nhom của mình và tôi đã tìm đến GYM để thay đổi bản thân. 1 kết quả ngắn gọn giờ đây tôi đã “bỏ lại quá khứ gầy còm sau lưng” và ngồi đây viết lại đôi dòng chia sẻ cùng các bạn. GYM mang đến cho tôi 1 ngoại hình, 1 sức khỏe, 1 sự tự tin trong công việc và cuộc sống … Và tôi hi vọng GYM cũng đem đến cho các bạn những điều tương tự. Hãy bình tĩnh, đừng nôn nóng, qua những bài viết cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn khi bước vào thế giới GYM đầy lạ lẫm.

Đừng nghĩ thể hình fitness là 1 cái gì đó quá ghê gớm và chỉ dành cho bạn bạn xứ trời Tây. Hãy xem đó là 1 môn thể dục của những con người hiện đại và có lý tưởng sống mạnh mẽ … Hãy bắt đầu … NGAY BÂY GIỜ … và gặt hái kết quả …vào ngày mai.

Để tìm hiểu thêm bạn có thể xem trực tiếp các buổi livestream trên Fanpage Muscle Fuel

Bài Viết Liên Quan

Gửi Bình Luận