Khuyến Mãi Song Hành Siêu Hấp Dẫn Chỉ Có Tại Muscle Fuel

khuyến mãi song hành

Khuyến Mãi Song Hành Siêu Hấp Dẫn Chỉ Có Tại Muscle Fuel

Để đáp ứng nhu cầu của anh em Gymers, Muscle Fuel mang đến cho anh em 2 chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn trong tháng 8 này.

1/ Combo Outlift (10 lần dùng) và Complete amino (320 viên)

Trọn gói Outlift và Complete Amino nay chỉ còn 350.000. Thực sự là quá khủng phải không nào ?

Outlift: chứa nhiều thành phần quan trọng hàm lượng cao thích ứng dành cho mọi đối tượng nam nữ gymer, tăng cơ, giảm mỡ, tập trung tỉnh táo.
Complete Amino: 100% amino axit, cung cấp 18 amino hoàn chỉnh, axit amin thiết yếu, phát triển cơ nạc, tăng sức khỏe toàn diện, giá cạnh tranh phù hợp sinh viên, công nhân.

2/ Mua 1 được 2

Khi mua sản phẩm ElastiJoint (trị giá 650.000) bạn sẽ được tặng 1 trong 2 món sau:

1 hộp vitamin khoáng chất RSP BIOVITE cung cấp cho bạn nhiều loại vitamin khác nhau, được tối ưu hóa để bổ sung cho nhu cầu dinh dưỡng của các bạn gymer, phù hợp cho những bạn muốn dùng thử sản phẩm

1 hộp RSP CLA – Triệt Tiêu Mỡ Thừa Leanbody Hoàn Hảo. Là sản phẩm đơn giản tối ưu cho gymer cần để xây dựng được khối lượng cơ nạc mong muốn và nâng cao được sức đề kháng của bản thân. Điều đáng chú ý hơn hết là CLA hoàn toàn không chứa các chất gây kích thích cơ bắp mà chỉ đơn thuần cung cấp CLA – một hợp chất rất cần thiết cho sức khỏe và cơ bắp.

Bất cứ ai hoạt động thể thao, làm việc nặng nhọc, vận động nhiều thì sụn khớp của họ phải trải qua áp lực cao và có nguy cơ thoái hóa sớm. Do đó họ cần phải bổ sung 1 sản phẩm giúp tại tạo và phục hồi sụn khớp giống như cách chúng ta phục hồi cơ bắp mỗi ngày đó là Elasti Joint của Labrada.

Đặc biệt hiện nay khi mua hàng tại Muscle Fuel, các bạn đều sẽ được tặng 1 gói sample whey như này nha:

Số lượng quà tặng có hạn nên mấy bạn nhanh nhanh order liền để còn được nhận quà tặng nha.

Để tìm hiểu thêm bạn có thể xem trực tiếp các buổi livestream trên Fanpage Muscle Fuel

 

Share this post