Khuyến Mãi Hấp Dẫn Khi Mua Muscle Infusion

khuyến mãi khi mua infusion

Khuyến Mãi Hấp Dẫn Khi Mua Muscle Infusion

Mở đầu tháng 8, Muscle Fuel mang đến cho bạn chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua Muscle Infusion.

Với mỗi hóa đơn khi mua dòng sản phẩm Muscle Infusion (sau khi giảm chỉ còn 1.250.000)  các bạn sẽ được tặng 1 trong 2 sản phẩm: CLA Biovite (trị giá 350.000).

Muscle Infusion là 1 sản phẩm protein hoàn chỉnh cao cấp chứa 25g protein chất lượng cao trải dài thời gian hấp thu trong 1 liều dùng. Sản phẩm này chứa đựng 6 loại protein khác nhau: whey protein concentrate, whey protein isolate, milk protein isolate, protein trứng, micellar casein, whey protein hydrolyzed kèm 1 lượng lớn Amino Acids giúp cơ bắp của bạn được tổng hợp, nuôi dưỡng và phát triển 1 cách tốt nhất.

RSP CLA là sản phẩm đơn giản tối ưu cho gymer cần để xây dựng được khối lượng cơ nạc mong muốn và nâng cao được sức đề kháng của bản thân. Điều đáng chú ý hơn hết là CLA hoàn toàn không chứa các chất gây kích thích cơ bắp mà chỉ đơn thuần cung cấp CLA – một hợp chất rất cần thiết cho sức khỏe và cơ bắp.

BioVite chứa hỗn hợp toàn diện các loại Vitamin khác nhau, đa dạng về khoáng chất, cùng với chất hữu cơ Đỏ và Xanh – một trong các loại khoáng chất tuyệt vời hỗ trợ các chức năng chính như sức khỏe tim mạch, hydrat hóa, tiêu hóa, hỗ trợ miễn dịch và phục hồi cơ bắp. Hỗn hợp chất hữu cơ Đỏ và Xanh bao gồm các thành phần có trong trái cây và rau quả, tăng cường dinh dưỡng, bổ sung năng lượng và hỗ trợ chống oxy hóa.

Hướng Dẫn Sử Dụng Muscle Infusion :
Đối với người lớn, cho 1 muỗng vào 400-500ml nước lạnh, lắc đều shaker cho đến khi bột tan hoàn toàn (bạn có thể thay đổi lượng nước, điều này sẽ làm thay đổi 1 chút vị của sản phẩm) và uống ngay cho có kết quả tốt nhất. Bạn có thể uống trước và sau tập hoặc bất kì thời điểm nào trong ngày cần bổ sung protein, một ngày sử dụng 2-4 lần. Nếu bạn tập nặng hoặc vận động nhiều thì có thể uống 1 lần 2 muỗng, ngày 3 lần. Ngày không tập thể hình vẫn sử dụng để phục hồi cơ bắp những buổi tập trước đó.

Đặc biệt hiện nay khi mua hàng tại Muscle Fuel, các bạn đều sẽ được tặng 1 gói sample whey như này nha:

Số lượng quà tặng có hạn nên mấy bạn nhanh nhanh order liền để còn được nhận quà tặng nha.

Để tìm hiểu thêm bạn có thể xem trực tiếp các buổi livestream trên Fanpage Muscle Fuel

Share this post