Kỹ thuật pha và uống Mass Effect, tăng cân hiệu quả – MF

cách pha mass effect revolution

Nhiều bạn đến với gym để tìm kiếm sự thay đổi và nỗi khổ của những bạn có quá khứ gầy còm sau 18 năm không tăng được cân. Các bạn đến với gym với một chế độ tập luyện mới, một tư duy mới và đi theo đó, không thể thiếu đó là làm mới về chế độ dinh dưỡng. Một công thức khiến bạn có thể thay đổi hoàn toàn chỉ sau 18 ngày, đó là mass gainer.

1. ĐÔI NÉT VỀ MASS EFFECT REVOLUTION

mass effect revolution

S.A.N – Mass Effect Revolution
Mass cao năng lượng, hỗ trợ tăng cân
13 lbs/20 liều, trợ giá cho sinh viên

Mass Gainer tại Việt Nam chia làm hai nhánh chính là mass trung năng lượng và mass cao năng lượng.

Thành phần của hai loại mass này không khác nhau nhiều, chúng chỉ khác nhau về lượng calories cung cấp trong mỗi serving. Đối với những bạn đã có cơ bắp, muốn to hơn một chút hay leanbody như Duy thì có thể chọn Mass trung năng lượng. Ngược lại, với những bạn quá gầy, thiếu cân thì nên chọn Mass cao năng lượng để tối ưu lượng calo nặng vào, tăng cân, tăng cơ nhanh chóng hơn.

Sản phẩm Mass Effect Revolution là dòng mass cao năng lượng và là sản phẩm chủ lực của công ty BBT. Khác với các dòng mass cao năng lượng khác (Super Mass Gainer của Dymatize, Muscle Mass Gainer của Labrada), với Mass Effect bạn tìm được giá trị nguyên thủy, ít qua chế biến nhiều. Tương tự như đối với Rawfusion(đồng hãng SAN) khi uống, bạn có được một cảm giác của thực vật trong tự nhiên. Hệ thống carbonhydrat của Mass Effect cũng giữ được hương vị raw tự nhiên, cùng độ xơ và có giá trị cao không chứa quá nhiều calories dư thừa qua đó hạn chế nhiều quá trình tích mỡ. Với giá thành tương đối không quá mắc, Mass Effect phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng.

2. CÁCH PHA MASS EFFECT REVOLUTION NGON VÀ NHANH

Về phần nguyên liệu, để thêm độ ngon miệng khi thưởng thức, bạn nên thêm vào trái cây (cũng có thể phối hợp các loại trái cây theo sở thích, Duy Nguyễn sẽ phối hợp ở đây vừa dâu và táo) đặc biệt là có thêm sữa chua (là phong cách ăn riêng với cá nhân Duy Nguyễn).

Bạn không nên pha chung với sữa, vì một số bạn không tiêu hóa được sữa khiến bạn bị đau bụng dẫn đến giảm hiệu quả của Mass.

Về liều dùng của Mass, để mang lại kết quả tốt nhất bạn nên dùng một cách có hiệu quả bằng việc dùng đủ số liều. Một ngày tối thiểu là một liều, tương ứng với tám muỗng. Như vậy bạn cần đến tám muỗng cho một lần pha, và hai đến ba lần uống là phụ thuộc vào mỗi người. Nhiều bạn một ngày chỉ dùng một muỗng (một phần tám liều) sau một thời gian vẫn không tăng cân vì không đủ số dư calories. Lưu ý sau khi sử dụng xong hãy khóa kín miệng túi.

Bắt đầu pha với chiếc máy xay sinh tố. Đầu tiên, trái cây sau khi cắt gọt được bạn đưa vào, sau đó cho vào một liều Mass Effect(tương ứng với tám muỗng) cùng khoảng 500 ml nước để xay đều hỗn hợp (lúc này bạn có thể thêm vào sữa chua tùy sở thích riêng). Sau khi hỗn hợp đã được xay, bạn thêm 500ml để tiếp tục xay một chút cho đều một lần nữa.

Đến giai đoạn kiểm tra thử độ đặc sệt của sinh tố, bạn rót ra khoảng một phần hai ly rồi nếm thử. Nếu vẫn còn đặc, bước tiếp theo bạn cần sử dụng đến shaker THOL (vì lúc này không thể hòa thêm nước vào máy xay sinh tố). Rót hỗn hợp sinh tố ra một nửa shaker, thêm vào lượng nước vừa phải bạn cảm thấy cần thêm, lắc đều rót ra ly và thử lại. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh lượng nước thêm vào shaker.

Như vậy để dùng đúng liều Mass Effect, trong một giờ đồng hồ bạn cần sử dụng một nửa lượng sinh tố trong máy xay (tương ứng với bạn phải dùng khoảng hai hoặc ba shaker). Bạn có thể bảo quản các shaker trong tủ lạnh, và dùng làm hai thời điểm khác nhau trong ngày, trong vòng một giờ đồng hồ của buối sáng sau khi thức dậy, hoặc trong vòng một giờ sau tập. Thời gian giữa hai sharker có thể cách nhau 15-20 phút.

3. THÔNG SỐ DINH DƯỠNG CỦA MASS EFFECT

S.A.N Mass Effect Revolution
Mass cao năng lượng, hỗ trợ tăng cân
Khối lượng: 5.9 kg (Mùi socola)
Khối lượng liều dùng: 299g (8 muỗng)
Số liều dùng trong bịch: 20

Thành phần dinh dưỡng trong mỗi liều Khối lượng liều Nhu cầu (%)
Calories 1105 *
– Calories từ béo 40 **
Tổng béo 5g 8
– Béo bão hòa 2g 10
– Trans fat 0 0
Cholesterol 5mg 2
Carbonhydrate 215g 72
– Chất xơ 6.5g 26
– Đường 9
Protein 50g 100
Natri 405mg 17
Kali 192mg 5

Thành phần:

MyoCarb Matrix (Glucose Polymers Derived From Grains, Rice Bran Powder [Sprouted], Flaxseed Powder), Mass Effect OctaPure 8 Protein Fusion(Defatted SPI-90, Sprouted Brown Rice Protein, Hydrolyzed Whey Protein Isolate, Micellar Casein, Milk Protein Isolate, Calcium Caseinate, Whey Protein Concentrate, Whey Protein Isolate, L-Glutamine), Mass Effect Creatine Mass Fusion (Creatine Monohydrate), Non-Dairy Sunflower Creamer Matrix(Sunflower Oil, Corn Syrup Solids, Sodium Caseinate (A Milk Derivative), Monoglycerides, Diglycerides, Dipotassium Phosphate, Soy Lecithin, Tocopherols, Medium Chain Triglycerides), Natural And Artificial Flavors (Maltodextrin, Natural Cocoa Powder, Natural Extracts), Sodium Alginate, Acesulfame-K

Cảnh báo:

Nếu bạn không hấp thu được sữa, vui lòng pha Mass Effect Revolution với nước mà thôi. Thực hiện theo hướng dẫn trên nhãn và không vượt quá liều lượng tối đa như trên. Không sử dụng nếu nắp hộp đã bị tháo và lớp bảo vệ bên trong không còn nữa. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM.
Lưu trữ ở nơi khô, mát.

Qua chương trình hướng dẫn pha chế thực phẩm bổ sung Mass Effect hôm nay, Duy Nguyễn hi vọng sẽ giúp các bạn biết cách sử dụng Mass Effect ngon hơn, hiệu quả hơn. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình tiếp theo.

 Để tìm hiểu thêm bạn có thể xem trực tiếp các buổi livestream trên Fanpage Muscle Fuel

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Creatine Drive 60 Lần Dùng
Cung cấp lượng creatine monohydrate tinh khiết nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất.
giúp tăng khối lượng cơ bắp, tăng sức bền, sức mạnh và khả năng tập luyện.

Bài Viết Liên Quan

Gửi Bình Luận