Quà Tặng Bổ Ích Khi Mua Outlift Concentrate 30 liều dùng

quà tặng bổ ích

Quà Tặng Bổ Ích Khi Mua Outlift Concentrate 30 liều dùng

Bạn vẫn chưa có bình shaker ? Bạn cảm thấy vừa mua thực phẩm bổ sung vừa mua bình shaker lại quá tốn kém ?

Muscle Fuel mang đến cho bạn một chương trình khuyến mãi đầy bổ ích. Với mỗi hóa đơn mua sản phẩm Outlift Concentrate 30 liều dùng (chỉ 650.000) bạn sẽ được tặng ngay 1 bình shaker RSP cao cấp vô cùng tiện lợi.

Trong thể hình và hoạt động thể thao nói chúng, nhu cầu về nước và thực phẩm bổ sung rất lớn, bạn không thể pha chế thực phẩm bổ sung vào những cái ly và sử dụng chúng. Thứ nhất sẽ rất khó để làm việc đó và cái quan trọng thứ 2 là bạn không thể bảo quản và mang vác chúng đến phòng GYM để nhâm nhi. Đặc biệt khi bạn phải đi chơi ở đâu trong vòng vài giờ bạn không thể nạp thực phẩm bổ sung, lúc này bạn sẽ tích trữ sẵn chúng vào Chiếc shaker (bình lắc) để sử dụng ngay khi bạn cần.

Outlift Concentrate được thiết kế và sản xuất xứng đáng với tên OUTLIFT® – 1 dòng Pre-Workout giúp tăng cường hiệu suất tập luyện cực hiệu quả. Outlift Concentrate sử dụng công nghệ NO3-T® Nitrate mang lại 1 lượng điện giải giúp cơ bắp hoạt động tốt hơn. Với liều dùng chỉ 6.2g nhưng mang đến mức năng lượng cực cao, đáp ứng cả những buổi tập luyện cường độ cao nhất. Mang lại nhiều lợi ích nhưng Outlift Concentrate lại có mức giá vô cùng phải chăng và hương vị thơm ngon, dễ dùng nên chắc chắn Outlift Concentrate sẽ là 1 sự lựa chon không thể bỏ qua cho gymer muốn “bùng cháy” suốt buổi tập của mình.

Đặc biệt hiện nay khi mua hàng tại Muscle Fuel, các bạn đều sẽ được tặng 1 gói sample whey như này nha:

Số lượng quà tặng có hạn nên mấy bạn nhanh nhanh order liền để còn được nhận quà tặng nha.

Để tìm hiểu thêm bạn có thể xem trực tiếp các buổi livestream trên Fanpage Muscle Fuel

Share this post