Stack Tăng Cơ Giảm Mỡ Truyền Thống

Stack Tăng Cơ Truyền Thống

Theo định nghĩa đơn giản nhất của những người mua thì combo nghĩa là mua sắm trọn một gói. Trong đó, có thể sẽ là nhiều mặt hàng, nhiều thứ trong một gói, hoặc là một món hàng, sản phẩm nhưng số lượng của nó là hai, ba hoặc bốn sản phẩm như nhau. Đây là xu hướng mua sắm khá tiện ích, đồng thời tiết kiệm và làm hài lòng đôi bên, người mua và bán đều có lợi và đều ủng hộ cách sử dụng combo này.

Mua sắm theo combo ngày càng nở rộ và phát triển nhanh chóng. Bất cứ mặt hàng nào cũng có thể sử dụng combo, từ quần áo, thực phẩm ……

– Tiết kiệm tiền: Điều đầu tiên hữu ích và đáng nhắc nhất chính là việc xài combo tiết kiệm tiền khá nhiều. Cũng như mua hàng sỉ, nó sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mua lẻ. Nếu bạn mua tích trữ một sản phẩm nào đó nhiều thì việc mua theo combo là cần thiết.

– Mua combo nên rủ thêm người mua cùng mua: Việc hai người cùng đi mua sắm, chọn mua hàng theo combo là điều rất được khuyến khích. Vì có thể nếu bạn chọn combo nào đó với giá rẻ hơn mua lẻ rất nhiều, nhưng một mình bạn thì không cần thiết dùng hết thì khi đó, người bạn đi cùng sẽ cùng… chia chi phí món hàng của combo đó, cả hai đều có được món hàng mình cần với giá cực kỳ tiết kiệm. Vì vậy hãy rủ người theo cùng nhé!

– Tại Muscle Fuel giá thành là rẻ với giá bán như hiện tại trên website. Cũng vì vậy mà % lợi nhuận mang về trong việc bán hàng cho chúng tôi là không cao, một số sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, event, gần như là không lợi nhuận, do đó việc bổ sung thêm hình thức bán hàng theo gói COMBO được hình thành nhằm tạo lợi ích cho các bạn.

Để tìm hiểu thêm bạn có thể xem trực tiếp các buổi livestream trên Fanpage Muscle Fuel

Bài Viết Liên Quan

Gửi Bình Luận