REDCON1 là công ty dinh dưỡng thể thao phát triển nhanh nhất trong lịch sử. Một công ty dựa trên sứ mệnh được thành lập dựa trên một nguyên tắc đơn giản – tạo ra các chất bổ sung chất lượng cao nhất cho những người đã đang tập luyện thể dục thể thao và những vận động viên cần đạt phong độ tốt nhất để thi đấu. Chúng tôi đã tạo ra các công thức và sản phẩm xác định lại tiêu chuẩn vàng trong các chất bổ sung thể thao mà không tính đến lợi nhuận. Trên tất cả, chúng tôi tự hào về những sản phẩm chúng tôi đã làm ra.

Được thành lập bởi doanh nhân ngành công nghiệp bổ sung, Aaron Singerman, REDCON1 theo nghĩa đen có nghĩa là phong độ cao nhất. Nó dành mọi người, từ những đặc vụ Navy Seal đến vận động viên thể hình chuyên nghiệp, không chỉ trong phòng tập thể dục mà trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Khách hàng của chúng tôi giống một cộng đồng chặt chẽ hơn và 38% bao gồm quân đội, cựu chiến binh, người ứng cứu đầu tiên, cảnh sát và nhân viên y tế.

Ngày nay, REDCON1 được bán ở hơn 80 quốc gia, trực tuyến trực tiếp và tại các nhà bán lẻ lớn như Vitamin Shoppe, Dick’s Sporting Goods, GNC và tại các sàn giao dịch và ủy ban quân sự.

Filter