Khuyến mãi Mass cao năng lượng – Cải thiện ngoại hình, thay đổi cuộc sống – MF

Khuyến mãi Mass cao năng lượng - Cải thiện ngoại hình, thay đổi cuộc sống - MF

Khuyến mãi Mass cao năng lượng - Cải thiện ngoại hình, thay đổi cuộc sống - MF
Khuyến mãi khủng chỉ dành riêng cho dòng Mass cao năng lượng, giúp gymer tăng cân, tăng cơ; cải thiện ngoại hình, thay đổi cuộc sống.
Mua 2 bịch mass cao năng lượng bất kì (Mass Infusion giảm 10%) sẽ được tặng ngay 1 hủ Nutrex – Creatine Diver trị giá 450.000 VND.

Dòng sản phẩm Mass cao năng lượng cung cấp cho cơ thể nhiều chất dinh dưỡng tốt, hỗ trợ tăng cân hiệu quả cho người gầy, người đang trong giai đoạn bulking. Với nhiều loại protein đa dạng, bổ sung thêm BCAA, các vitamin và khoáng chất, dòng sản phẩm Mass cao năng lượng là lượng chọn tuyệt vời cho gymer.

Chi Tiết Sản Phẩm Được Khuyến Mãi:
Nutrex – Mass Infusion bịch 5.45kg giá 1.440.000 VND/bịch (giá đã giảm 10%)
S.A.N – Mass Effect Revolution bịch 5.9kg giá 1.800.000 VND/bịch
Labrada – Muscle Mass Gainer bịch 5.4kg giá 1.700.000 VND/bịch
Dymatize – Super Mass Gainer bịch 5.5kg giá 1.500.000 VND/bịch

Hướng Dẫn Sử Dụng Mass Cao Năng Lượng:
Bạn có thể pha 4-8 muỗng với 1 lít sữa tươi, nước ép hay nước lọc vào máy xay hoặc bình lắc (shaker) cho đến khi bột tan hết. Bạn có thể bỏ thêm đá vào để uống ngon hơn. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này như 1 bữa ăn lúc bạn đói, nhưng để đạt được kết quả tốt nhất bạn cần uống 1 lần vào buổi sáng và 1 lần khác vào thời điểm sau khi bạn tập luyện thể hình hoặc thể thao xong (đây là 2 thời điểm vàng để bổ sung, cơ thể bạn cần nhiều chất dinh dưỡng để phục hồi). Mỗi lần bạn có thể uống 1/2 liều đến 1 liều tùy cân năng của bạn. Nếu bạn dưới 60kg thì uống 1/2 liều 1 lần, ngày 3-4 lần. Nếu bạn trên 60kg thì có thể uống 2/3-1 liều ngày 2-3 lần.

Bài Viết Liên Quan

Gửi Bình Luận